Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác thì âm nhạc gần như là hình thức giải trí phù hợp nhất.

Đặc biệt, tại Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM, chúng tôi luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giảng viên tại trung tâm YAM luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

Trong 6 năm giảng dạy, Trung tâm đã từng bước đào tạo được nhiều lứa học sinh xuất sắc. Bắt đầu với con số 100 học viên, đến nay Trung tâm đã và đang đào tạo hơn 1000 học sinh, sinh viên ở nhiều khu vực khác nhau.

Nhằm mang đến cho các học viên những giờ học hiệu quả nhất, Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM đã thiết kế hệ thống phòng học cách âm, sạch, đẹp, ánh sáng chan hòa, được trang bị đầy đủ điều hòa. Bởi vậy, các học viên tại trung tâm luôn có những giờ học không những chất lượng mà còn cảm thấy cực kỳ thoải mái, thư giãn, để cùng nhau hòa mình vào không gian âm nhạc.

Hiện nay, Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM đã và đang ngày càng đi lên để khẳng định thương hiệu, uy tín của trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC YAM

Địa chỉ: 436B/22 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP HCM

Điện thoại0909999121

Email: info@yam.vn