Khóa học đàn

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM mở các khóa dạy học đàn guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM. YAM cam kết giáo trình hợp lý, giáo viên kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh. Nên chọn khóa dạy học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? Đó chính là tại YAM Music Education.

Thông tin chung của khóa guitar

 • Cam kết chơi được 1 bài hát chỉ trong 3-5 buổi.
 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 3.000.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 5.500.000 đồng, đang có ưu đãi còn 4.500.000 đồng và tặng thêm 1 tháng học (tổng cộng 7 tháng học).
 • Số buổi trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
 • Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
học đàn guitar ở đâu tại tphcm học đàn guitar ở đâu tại tphcm

Trình độ và hướng dẫn chọn khóa guitar đệm hát

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung giảng dạy khác nhau.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Những lưu ý

 • Học viên nên tự mang đàn để giáo viên chỉnh dây và hướng dẫn chi tiết khác.
 • Nếu học viên không có hoặc không muốn mang đàn đến lớp thì có thể sử dụng của YAM.

Hướng dẫn đăng ký học đàn Guitar đệm hát

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM (đầu hẻm là Phổ Đình, xem bản đồ).

Nhấn vào hình để phóng to

Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Giới thiệu đôi nét về đàn Guitar

Khóa dạy học đàn guitar cơ bản ở đâu tại TPHCM – “Đời sinh viên có cây đàn ghita, đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca”. Đó là một giai điệu của bài hát cây đàn sinh viên mà chắc hẳn trong chúng ta ai đã trải qua đời sinh viên đều đã nghe qua giai điệu của bài hát này. Vậy nên chọn trung tâm dạy học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tại TPHCM?

Đúng như vậy, hầu như sinh viên ai ai cũng biết đến cây guitar, có nhiều bạn có niềm đam mê nhưng không biết đánh và muốn tìm cho mình một lớp chuyên nghiệp để có thể thực hiện được niềm đam mê của mình.

Với đội ngũ giảng viên dạy guitar đầy kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ nắm chắc được các kiến thức khi theo tại trung tâm dạy học guitar đệm hát của chúng tôi. Không chỉ vậy, đến với lớp giảng viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc những chỗ chưa hiểu cho tất cả các bạn để hiểu rõ hơn, mọi kiến thức và thắc mắc sẽ được giải đáp một cách rõ ràng.

Lớp của chúng tôi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, lớp yên tĩnh, thoáng mát, là nơi lý tưởng để bạn thể hiện niềm cảm thụ và đam mê âm nhạc của mình.

Khóa dạy học đàn guitar căn cơ bản ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Ngoài ra lớp còn có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM nên rất tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại tới lớp cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có lớp online, bạn chỉ việc ngồi ở nhà mở mạng internet là có thể biết tất cả mà không cần phải mất thời gian đi đến lớp, không sợ nếu nghỉ buổ nào thì sẽ mất kiến thức và có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các bạn. Trung tâm dạy học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tại TPHCM?

Nội dung của khóa đều được các giảng viên phân bổ đều đặn qua từng buổi, học guitar ở đâu tại TPHCM, kiến thức sẽ được bồi bổ từ cơ bản cho đến nâng cao xen kẽ với việc thực hành. Cuối mỗi buổi giáo viên sẽ kiểm tra trình độ kiến thức của bạn đạt được tối đâu từ đó có phương hướng giảng dạy phù hợp với tất cả các bạn.

Khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tại TPHCM

Đến với khóa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn nhạc cụ nào là tốt, các nốt nhạc cơ bản, kĩ thuật sử dụng các ngón tay như thế nào, biết cách đọc và bấm hợp âm trên cây guitar. Kết thúc mỗi buổi bạn sẽ nắm được các kiến thức của buổi và về nhà cần phải luyện tập thêm, tự rèn luyện thêm. Bạn sẽ chơi được nhiều bài hát, biết cách đệm hát dễ hơn và hay hơn.

Những bạn có niềm đam mê thi vào các trường thanh nhạc thì tham gia một khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản tốt nhất tại tphcm của chúng tôi xong có thể tự tin bước tiếp trên niềm đam mê của mình. Lớp của chúng tôi nhận tất cả các bạn có niềm đam mê về bộ môn nhạc cụ, không phân biệt tuổi tác, bất kể ai có niềm đam mê đều có thể đến đăng kí và tham gia vào khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tại TPHCM.

Tiền phí khi đến đăng kí khóa đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và nói rõ hơn. Nhanh tay để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn kĩ hơn nếu bạn không có thời gian đến tại trung tâm. Xin cảm ơn. Khóa lớp dạy học đàn guitar đệm hát cơ bản ở đâu tại TPHCM?

[do_widget id=text-11]

210 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gia Bảo

Cho mình hỏi hiện tai đăng ký học thì 3 tháng bnhiu vậy. 6 tháng thì bnhiu có còn ưu đãi gì k vậy

Gia Bảo

Bên mình đăng ký 6 tháng có còn tặng đàn k bạn