Khóa học đàndạy học đàn organ tphcm

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM mở các khóa dạy học đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM. YAM cam kết giáo trình hợp lý, giáo viên kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh. Nên chọn khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? Đó chính là tại YAM Music Education.

Thông tin chung của khóa đàn organ

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 3.000.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 5.500.000 đồng, đang có ưu đãi còn 4.500.000 đồng và tặng thêm 1 tháng học (tổng cộng 7 tháng học).
 • Một khóa kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
 • Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ tự chọn, tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
học đàn organ ở đâu tại tphcm học đàn organ ở đâu tại tphcm

học đàn organ ở đâu tại tphcm

Trình độ và hướng dẫn chọn khóa học đàn organ

Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp, học viên chỉ cần đến học.

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung giảng dạy khác nhau.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Hướng dẫn đăng ký học đàn Organ

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM (đầu hẻm là Phổ Đình, xem bản đồ).

Nhấn vào hình để phóng to

học đàn organ ở đâu tại tphcm

Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Giới thiệu đôi nét về đàn Organ

Khóa dạy học đàn organ ở đâu tại TPHCM – Bạn đang thích một cô nàng hay một anh chàng nào đó. Bạn muốn thể hiện và ghi điểm trước mặt người đó tuy nhiên bạn không biết phải làm cách nào.

Bạn muốn gây bất ngờ cho người đó khi mời họ đến 1 bữa tiệc nào đó. Hãy tham giá khóa dạy đàn organ cấp tốc của chúng tôi để có thể tự tin thể hiện ghi điểm mình trước mặt người ấy nhé.

Điều đó sẽ giúp người ấy bị cuốn vào tâm hồn và trái tim của bạn, bạn sẽ cua đổ người ấy một cách nhanh chóng hơn thôi. Trung tâm dạy đàn của chúng tôi có dạy các loại nhạc cụ chuyên nghiệp đặc biệt là organ với mức tiền phí của một khóa rẻ và tốt nhất trên địa bàn TPHCM. Học đàn organ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Đến với lớp của chúng tôi, tất cả các lứa tuổi sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với độ tuổi và kĩ năng của mình, đảm bảo tất cả sẽ thành thạo trong kĩ năng chơi đàn của mình. Khóa lớp dạy học đàn organ cơ bản cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Đến với lớp organ tphcm, bạn sẽ được các giáo viên cung cấp cho những tài liệu liên quan đến quá trình học organ để tham khảo, nâng cao và rèn luyện kĩ năng của mình, nắm vững kiến thức một cách chuyên nghiệp.

Khóa dạy học đàn organ ở đâu tại TPHCM

Trong quá trình lý thuyết sẽ kết hợp với thực hành để nâng cao tay nghề và kĩ năng của mình một cách chuyên nghiệp. Vừa kết hợp với thực hành, trau dồi chia sẻ kiến thức với những người bạn cùng lớp của mình. Học đàn organ tại TPHCM

Chúng tôi không yêu cầu cao đối với các bạn mới tìm hiểu về organ là phải biết trước kiến thức mới được đến luyện tập mà chỉ cần có niềm đam mê là chúng tôi sẽ dạy cho các bạn nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Khóa của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho h viên tham gia khóa. Phương pháp dạy của các giảng viên là luôn luôn phải thực hành thành thạo, thường xuyên và điêu luyện được các ngón tay để có thể biểu diễn được một bài nhạc hiệu quả và cho ra kết quả cao nhất sau khi kết thúc khóa. Khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Học phí khi tham gia đăng kí khóa thấp, hợp lý mà chất lượng lại rất hiệu quả và tuyệt vời. Các bạn đến đăng kí khóa có thể nói thời gian biểu của mình để trung tâm đào tạo của chúng tôi xếp thời khóa biểu phù hợp với thời gian rảnh của bạn.

Ngoài ra còn có lớp dạy đàn organ tại TPHCM online trên mạng internet giúp bạn có thể luyện giống như là khi đến trực tiếp tại trung tâm. Sau khi kết thúc khóa bạn có thể tự tin biểu diễn trước sân khấu rồi đấy. Các bạn có thể tham gia bất kì các hoạt động văn nghệ mà không lo sợ không phải gặp bất kì một khó khăn nào. Khóa lớp dạy học đàn organ cơ bản cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

Nếu đã có niềm đam mê và muốn tán đổ cô nàng hay anh chàng nào của bạn thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa dạy organ tại TPHCM mới với mức tiền phí rẻ và hợp lý chất lượng hiệu quả đi nào. Chúng tôi đảm bảo sau khi biểu diễn xong người ấy sẽ đổ gục bạn ngay lập tức. Nhanh tay đăng kí lớp cấp tốc nhé, số lượng có hạn. Khóa lớp dạy học đàn organ cơ bản cho người mới bắt đầu ở đâu tốt tại TPHCM

[do_widget id=text-13]

209 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bình

nếu giáo viên đến tận nhà dạy thì học phí tính thế nào

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Bình

Em chào anh , dạ học phí đến dạy tại nhà học viên 2.000.000₫ 1 tháng ạ

Thương

có dạy trẻ em 7 t không bạn

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Thương

Em chào chị , dạ Bé 7 tuổi bên Trung tâm em có nhận dạy ạ

Hữu Phước

cho e xin lịch học với ạ

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Hữu Phước

Em chào anh , thời gian học bên em từ 16h tới 21h từ thứ 2 tới thứ 7 ạ

Hồng

thời gian học có quy định k ạ

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Hồng

Em chào chị , dạ thời gian học bên em tử 16h tới 21h trong khoảng thời gian đó chị đến lúc nào cũng được ạ

Hương

học phí bao nhiêu vậy c khóa 3 tháng ấy

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Hương

Em chào chị , dạ khoá 3 tháng bên em có học phí 2.000.000₫ ạ