Khóa học đàndạy học đàn piano tphcm

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM mở các khóa dạy học đàn Piano từ cơ bản đến nâng cao nhanh cho người mới bắt đầu tại TPHCM. YAM cam kết giáo trình hợp lý, giáo viên kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh. Nên học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tại TPHCM ? Đó chính là tại YAM Music Education.

Thông tin chung của khóa học Piano

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 3.000.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 5.500.000 đồng, đang có ưu đãi còn 4.500.000 đồng và tặng thêm 1 tháng học (tổng cộng 7 tháng học).
 • Một khóa kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Thời gian: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật.
 • Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.500.000 đồng/tháng. Giờ tự chọn, tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
học đàn piano ở đâu tại tphcm học đàn piano ở đâu tại tphcm

Trình độ và hướng dẫn chọn khóa đàn Piano

Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp, học viên chỉ cần đến học.

Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung giảng dạy khác nhau.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

Đăng ký và địa điểm học Piano

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10, TPHCM (đầu hẻm là Phổ Đình, xem bản đồ).

Nhấn vào hình để phóng to

Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

Giới thiệu đôi nét về khóa học đàn Piano

Khóa dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu ở đâu tại TPHCM – Trong các loại nhạc cụ thì dương cầm được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ, đây còn là một loại nhạc cụ độc đáo và đem đến cho người chơi cũng như người nghe cảm giác thư thái, thoải mái.

Chơi dương cầm cũng giúp cho việc phát triển trí não một cách toàn diện, giúp giải tỏa mệt mỏi, stress sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Học đàn piano ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều người có mong muốn tìm cho mình một khóa piano hiệu quả, chất lượng đảm bảo và với chi phí hợp lý.

Tuy nhiên do nhu cầu học piano tại TPHCM là khá lớn vì vậy có rất nhiều trung tâm ở TPHCM nên việc lựa chọn một chỗ với mức phí phù hợp và chất lượng đảm bảo là vấn đề khó khăn.

Hãy đến với khóa dạy đàn piano của YAM tại TPHCM. YAM cam kết sau khóa, bạn sẽ nắm được những kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao và có thể tự chơi được những bản nhạc một cách hiệu quả và tốt nhất.

Khóa dạy học đàn piano ở đâu tại TPHCM

Để có thể tiếp thu tốt được đàn dương cầm bạn sẽ cần 1 người hướng dẫn tốt, 1 cuốn sách hướng dẫn. Đến với YAM, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những người không chỉ tốt nghiệp tại những trường âm nhạc chuyên nghiệp mà còn trực tiếp giảng dạy tại đây như trường âm nhạc huế, trường nhạc viện.

Không chỉ nhệt tình giảng dạy mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên về dương cầm. Không chỉ giỏi về chuyên môn và còn giỏi về sư phạm sẽ giúp đưa ra những kiến thức giúp cho bạn có thể nhanh nhất để chơi được loại này. Trung tâm dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Hơn nữa bạn sẽ được cung cấp giáo trình đạt chuẩn quốc tế để có thể giúp bạn tiếp thu piano được tốt hơn.

Việc chơi được dương cầm rất khó vì tay bạn phải thật mềm mại nhưng đối với những người mới bắt đầu tập sẽ rất khó khăn đối với phần này. Vì vậy trong quá trình học tập bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những bài tập bổ trợ giúp cho tay bạn mềm mại, di chuyển linh hoạt giữa các phím và nhớ được các phím.

Trung tâm dạy dương cầm tốt

Khi đến với YAM, mỗi người sẽ được bố trí 1 nhạc cụ để sử dụng riêng trên lớp với số lượng mỗi lớp là từ 1 đến 4 người để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi lớp. Mỗi lớp sẽ được trang bị điều hòa nhằm tạo môi trường đào tạo tốt nhất cho các bạn khi đến đây. Khóa dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ để đăng kí cho mình một khóa dạy đàn piano hiệu quả nhất nhé. Đến đăng kí khóa piano tại TPHCM, YAM sẽ tư vấn và sắp xếp lịch phù hợp với thời gian biểu của các bạn. Các bạn có thể truy cập vào trang web của trung tâm dạy đàn piano của YAM.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM

Bạn có đam mê với những cây đàn piano. Nhưng bạn không biết nên theo học đàn Piano ở đâu tốt tại TPHCM để có thể tự chơi được tất cả các bản nhạc mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn. Bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những gợi ý chính xác nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện nay, đàn piano là một nhà cụ khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chơi piano thực sự trở thành niềm đam mê không chỉ của các bạn trẻ mà còn rất được rất nhiều trẻ em, người lớn yêu thích. Trung tâm dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Đáp ứng nhu cầu đó; tại các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều các địa chỉ mọc lên như nấm nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các thượng đế. Tuy nhiên để có thể tìm được địa chỉ học đàn Piano ở đâu tốt tại TPHCM có chất lượng đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, cũng như giáo trình đào tạo bài bản lại là điều không đơn giản.

Thực tế, một trung tâm dạy học đàn piano ở TPHCM được xem có chất lượng và uy tín cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

Trung tâm dạy học đàn piano tốt là địa chỉ đã được thành lập bởi những cá nhân có chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật này. Đồng thời qua thời gian địa chỉ luôn được nhiều học viên biết đến và tin tưởng lựa chọn.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại là yếu tố vô cùng cần thiết, bạn không nên bỏ qua yếu tố này trong việc chọn địa điểm học piano chất lượng. Bởi hiện nay, không ít các cơ sở mở ra thu hút học viên bằng mức chi phí giá rẻ. Tuy nhiên các thiết bị học tập cũ kĩ, lạc hậu. Không gian bích bách, tối tăm,…gây nên tâm lý chán nản và cảm giác khó chịu cho người học. Khóa dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Việc sử dụng những thiết bị hiện đại và không gian học tập rộng rãi, thoáng đãng giúp quá trình luyện tập của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

– Giáo viên giảng dạy học piano – người trực tiếp truyền tải kiến thức đến học viên phải là những người có chuyên môn dạy giỏi, uy tín, chất lượng có bằng cấp chứng nhận về khả năng chuyên môn, cũng như tốt nghiệp từ các trường hàng đầu về đào tạo dạy piano.

– Là bộ môn nghệ thuật với nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu. Bởi vậy các lớp đào tạo dạy học piano uy tín cần có các phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất. Các bài giảng cơ bản đều cần sự dễ hiểu, mang đến những kiến thức căn bản hoặc chuyên sâu cho học viên tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Khóa dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Địa chỉ học đàn piano ở TPHCM uy tín, chất lượng

Làm sao để chọn được địa chỉ học đàn Piano ở đâu tốt tại TPHCM? Với chất lượng giảng dạy đảm bảo uy tín, chất lượng. Người học cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Đáp ứng hết các tiêu chí về một địa chỉ uy tín; trung tâm chúng tôi từ lâu đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều đặc biệt là trung tâm đào tạo âm nhạc chúng tôi áp dụng hoàn toàn phương pháp châu Âu hiện đại và tiên tiến nhất trong quá trình giảng dạy.

Với kinh nghiệm đào tạo môn piano, đội ngũ giáo viên dạy piano luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng với kĩ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, luôn sẵn đàn chất lượng cao cho học viên piano. Giáo trình và phương pháp giảng dạy piano đều đạt những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Khóa dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

Ngoài ra bên cạnh các khóa piano, trung tâm còn có dịch vụ tiện ích gia sự dạy kèm piano ngay tại nhà được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu thực tế của từng đối tượng học viên mà các giáo viên sẽ cung cấp giáo trình phù hợp nhất; giúp việc học đàn piano trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Với chất lượng giảng dạy đã được khẳng định, trung tâm chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín đối với đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học viên tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đăng ký những khóa sớm nhất ngay hôm nay nhé.

Với những thông tin trên; hy vọng đã đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về những tiêu chí chính xác để lựa chọn được địa chỉ học đàn piano ở đâu tốt tại TPHCM ngay hôm nay. Trung tâm dạy học đàn piano cơ bản nhanh cho người mới bắt đầu tốt nhất tại TPHCM ?

[do_widget id=text-14]

196 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Liễu

Có nhận gia sư kèm tại nhf cho bé ko

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Liễu

Em chào chị , dạ bên Trung tâm có nhận dạy kèm tại nhà học viên ạ

Nhàn

cho mình hỏi về học phí của khóa piano căn bản

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Nhàn

Em chào chị , dạ Piano bên Trung tâm em có khoá 3 tháng 2.000.000₫ khoá 6 tháng 4.000.000₫ ạ

Sương

cho em hỏi học phí bao nhiêu vậy ạ

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Sương

Em chào chị , dạ Piano bên em có 2 khoá , khoá 3 tháng 2.000.000₫ khoá 6 tháng 4.000.000₫ ạ

Quỳnh

E có thể học nhiều buổi trong tuần để rút ngắn tgian học 6th lại đc ki ạ

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Quỳnh

Em chào chị , dạ được ạ chị đi nhiều số buổi trong 1 tuần vẫn được ạ

Bảo

Cn có dạy ko ạ

Trung tâm Âm Nhạc YAM
Reply to  Bảo

Em chào anh , dạ bên Trung tâm em làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 ạ